Lễ tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ phật học & Tổng khai giảng năm 2017 của Học viện phật giáo Việt Nam tại Tp.HCM , ngày 17/09/2017

Sáng ngày 17/9/2017 tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM, cơ sở 2 đã long trọng diễn ra lễ phát bằng tốt nghiệp cử nhân khóa X, khoa Đào tạo Từ xa khóa III và thạc sĩ khóa I, đồng thời tổng khai giảng khóa học XII.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có Trưởng lão HT. Thích Trí Quảng, Phó pháp chủ HĐCM, Trưởng Ban TS GHPGVN TP.HCM, Viện trưởng Học viện PGVNTP.HCM; cùng chư Tôn đức thường trực HĐCM, HĐTS, BTS GHPGVN các tỉnh thành; Ban Trị sự 24 quận huyện, chư Tôn đức Hội đồng điều hành Học viện, Ban giảng huấn và chư Tôn đức bổn sư, y chỉ sư các trường Trung cấp, cao đẳng Phật học.

Về phía lãnh đạo chính quyền địa phương có Ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ; Vụ trưởng Vụ Phật giáo Ban Tôn giáo Chính phủ Lê Hoàng Vân, Phó ban Tôn giáo TP.HCM; Đặc biệt, có 560 Tăng Ni tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ Phật học, cùng gần 1300 sinh viên cử nhân, học viên khai giảng, và hơn 1.200 quý quan khách và đông đảo thân nhân tham dự.

Nhân dịp này, Y khoa Hợp Nhân cùng các đơn vị khác được Viện trưởng Hòa Thượng Thích Trí Quảng trao quyết định tuyên dương những đóng góp của các đơn vị cho các hoạt động của nhà trường trong thời gian qua.

Quyết định tặng bằng tuyên dương công đức của Học Viện Phật Giáo Việt Nam

Sự ghi nhận của Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM cho những đóng góp của Hợp Nhân là một sự khẳng định rõ những giá trị mà Y khoa Hợp Nhân đã đóng góp, giúp cho các thành viên Hợp Nhân cảm nhận được rõ hơn ý nghĩa của việc mình đã làm, là niềm khích lệ to lớn, tiếp sức cho các hoạt động hướng về xã hội mà con người Hợp Nhân quyết tâm theo đuổi.