Kiểm soát an toàn từng mũi tiêm Vaccine Covid-19 cho trẻ có bệnh lý nền

TPHCM chính thức tiêm chủng vaccine COVID-19 trên diện rộng tại tất cả các quận, huyện. Bên cạnh các điểm trường, Y Khoa Hợp Nhân cũng là một trong các cơ sở y tế được chọn lựa là điểm tiêm dành cho trẻ có bệnh lý nền.
Với kinh nghiệm là điểm đã từng triển khai tiêm vaccine cho người lớn trước đó, Hợp Nhân đã nhanh chóng tổ chức các công đoạn của quy trình tiêm chủng trẻ em theo quy định của Bộ Y tế, Sở Y tế TpHCM và tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo luôn sẵn sàng an toàn cho công tác tiêm chủng trẻ em với quy mô lớn lần này của TpHCM.
Nhiều em đã được tiêm tại Hợp Nhân, với sự giám sát nghiêm ngặt của phòng chuyên môn Y tại các khâu sàng lọc, khám – tư vấn, tiêm và theo dõi sau tiêm đã mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các em trong những buổi tiêm.
Nhìn sự vui mừng của các em và gia đình khi an toàn sau tiêm và cảm nhận những ánh mắt hy vọng sẽ mau sớm quay lại trường để ổn định việc học, Bác sĩ và các anh chị Hợp Nhân cũng thấy hạnh phúc theo từng niềm vui ấy. Chúc các em có nhiều sức khỏe để học thật tốt, đặc biệt là các em lớp 12 với nhiều kỳ thi quan trọng đang chờ, chúc các em vượt qua và đạt thành nguyện vọng của mình.