Laser CO2

Laser CO2 là một trong các Laser được sử dụng trước tiên trong phẫu thuật và là kỹ thuật được ưa chuộng vì đã đem lại rất nhiều lợi ích to lớn trong việc điều trị bệnh da cũng như trong lĩnh vực thẩm mỹ nhờ vào các tính chất ưu việt: hiệu quả cao, ít gây đau, không cần phẫu thuật, không mất hoặc mất rất ít thời gian nghỉ dưỡng.

– Các bệnh do virus: mụn cóc (mụn cóc sùi: các mụn cóc dày sù sì, nếu ở bàn chân thì khi đi lại đau như giẫm phải đinh. Mụn cóc phẳng: các sẩn dẹt, màu như màu da hoặc hơi hồng, đôi khi nâu hoặc đen, có thể có hàng trăm, hàng nghìn mụn trên da mặt, cổ, tay chân…). U mềm lây, u nhú… Tuy nhiên sau đốt nhiều trường hợp cũng bị tái phát.

– Các bệnh da có dày sừng: chai chân, sẩn cục, chà

– Các nốt ruồi nhỏ, bớt sùi bẩm sinh

– U tuyến mồ hôi, dày sừng da dầu (các sẩn cao hơn mặt da, có màu nâu, đen, hay khu trú ở mặt, mu tay, cánh tay, còn gọi là da đồi mồi ở người có tuổi), tăng sản tuyến bã, u vàng…

– U mềm treo (Đuôi da): thường gặp ở người trưởng thành, béo phì hay tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cũng là yếu tố nguy cơ. Tổn thương trên da là sẩn có cuống hoặc không cuống nhỏ, màu trùng với màu da hoặc nâu xuất hiện ở vùng nách, cổ, bẹn số lượng từ một đến hàng trăm.